เกี่ยวกับเรา

               เช่ารถดี   บริการรถเช่า  เปิดให้บริการ   ในกรุงเทพฯและปริมณฑล  มายาวนานตั้งแต่ปี 1987 ด้วยธุรกิจให้เช่ารถยนต์ บริการให้เช่ารถ และธุรกิจทัวร์ท่องเที่ยวที่เกี่ยวข้อง โดย ให้บริการรถเช่าราคาถูก     ในหลากหลายรูปแบบ มีรถหลากหลายรุ่นให้เลือก   ทั้งรถยนต์ที่นั่งขนาดเล็ก ขนาดกลาง   ขนาดใหญ่  รถกระบะ    รถตู้    รถบรรทุก  ทางร้านได้ให้ราคา    รถเช่าที่ถูก  ดึงดูดความสนใจ    เหมาะสมกับการใช้งานของรถแต่ละประเภท   เพื่อการันตีความคุ้มค่า    และความพอใจของลูกค้า อำนวยความสะดวก  ความสบาย   ให้กับลูกค้า   เปิดให้บริการทุกวันไม่มีวันหยุด     ตลอด 24 ชั่วโมง    พร้อมให้บริการจากเจ้าหน้าที่    พนักงาน   ที่ถูกฝึกฝน  ผ่านการฝึกอบรม   มาเป็นอย่างดี       ที่คอยดูแล  พร้อมให้คำแนะนำในการเช่ารถ     และให้ความช่วยเหลือเมื่อมีปัญหา   หรือข้อสงสัยใด ๆ    นับเป็นอีกหนึ่งธุรกิจบริการที่สะดวก มีมาตรฐานความปลอดภัยที่น่าเชื่อถือ     เช่ารถดี   ร้านนี้  มีคุณภาพและมีรถหลายรุ่น หลายแบบ และหลากสี ให้ลูกค้าได้เลือกตามความต้องการและความเหมาะสม เพื่อความสะดวกสบายตลอดการเดินทาง โดยลูกค้าจะอุ่นใจกับการเช่ารถด้วยทีมงานดูแลช่างเทคนิครถยนต์โดยเฉพาะ ที่คอยดำเนินการตรวจสอบอย่างละเอียดทุกวันและทุกครั้งก่อนส่งมอบรถให้ลูกค้าใช้งาน     เพื่อความอุ่นใจสบายใจกับคุณภาพของรถเช่า      ทั้งยังมีการบริการรถเช่าที่ทันสมัย    ตอบสนองการใช้งานอย่างทั่วถึงกับกลุ่มลูกค้าทุกประเภท ทั้งเช่ารถขับเองและเช่ารถพร้อมคนขับ     พร้อมรับส่งรถให้กับลูกค้าเพื่ออำนวยความสะดวกกับลูกค้าทุกที่      ลูกค้าจะได้รับการดูแลจากพนักงานของเราตลอดการเดินทางและตลอด 24 ชั่วโมง โดยมีพนักงานพร้อมให้บริการเมื่อลูกค้าต้องการบริการหรือมีเหตุฉุกเฉิน 

 


  • thumbnail_IMG_25620813_001851.jpg
    เช่ารถดีเปิดให้บริการเช่ารถ ถูก ดี มีคุณภาพ ง่าย สบาย อนุมัติง่าย รับรถไว เอกสารไม่ยุ่งยาก ไม่ต้องใช้บัตรเครดิต ขอเสนอราคารถเช่าที่ถูกประหยัดคุ้มค่า พร้อมประกันชั้น1 เปิดบริการ 24...

  • 69.jpg
    ข้อแนะนำลูกค้าทุกท่าน เพื่อให้การเช่ารถของลูกค้าทุกท่านปลอดภัย ขับขี่ได้อย่างอุ่นใจ 1. จุดบริการรับส่งรถ ที่ไม่เสียค่าใช้จ่าย อยู่แถวแยกแคราย ใกล้สถาบันโรคทรวงอก ที่คืนรถเช่ารับส่ง...
กรุณากรอกข้อความ...
Visitors: 13,983