พื้นที่บริการ/ข้อแนะนำ

ข้อแนะนำลูกค้าทุกท่าน  เพื่อให้การเช่ารถของลูกค้าทุกท่านปลอดภัย ขับขี่ได้อย่างอุ่นใจ 

1. จุดบริการรับส่งรถ  ที่ไม่เสียค่าใช้จ่าย อยู่แถวแยกแคราย ใกล้สถาบันโรคทรวงอก ที่คืนรถเช่า รับส่งถึงที่มีค่าบริการเริ่มต้นที่ 500 บาท รับที่จุดบีิการมีข้อดีนอกจากไม่เสียค่าจัดส่งแล้วลูกค้าสามารถเลือกรถเปลี่ยนรถได้เลย  แจ้งล่วงหน้าก่อนใช้รถ 2 ชม. หรือแจ้งจองรถล่วงหน้าได้ตามสะดวก

2. การนับเวลาเช่ารถ    นับทบให้   24ชั่วโมงเป็น 1วัน เริ่มนับเวลาตั้งแต่ลูกค้ารับรถไป เมื่อครบกำหนด 24 ชั่วโมง ถือเป็น 1 วัน หลังจากนั้นเป็นอัตรา LATE ชั่วโมง

3. เงินประกัน  5,000 บาท รุ่นใหม่/รถใหญ่ 6,000-10,000 บาท 

4. วันรับรถต้องนำเอกสาร   ตามที่แจ้งไว้   วางบัตรประชาชนตัวจริง/บัตรที่มีรูปหน้าอย่างใดอย่างหนึ่ง สัมภาษณ์สั้นๆกรอกประวัติครั้งแรกครั้งเดียวสำหรับลูกค้าใหม่ ครั้งต่อไปวางบัตรจ่ายเงินรับรถได้เลย 

5. มีบริการรับส่งถึงที่    ค่าบริการเริ่มต้นที่ 500 บาท แล้วแต่ระยะทาง จองคิวล่วงหน้า ต้องโอนค่าบริการล่วงหน้าก่อนหาคิวจัดส่ง 

6. แนะนำลูกค้าในการขับรถ  ต้องปฏิบัติตามกฎจราจรโดยเคร่งครัด อาทิ ไม่ฝ่าไฟแดง ไม่ทับเส้น ไม่ขับเร็วเกินกำหนดของ พรบ.จราจร ไม่ขับรถเร็วเกินกำหนดของถนนเส้นทางที่เดินทางไปเพราะจะมีป้ายบอกเตือนอยู่หากทำผิดผู้เช่าต้องเสียค่าปรับ ด้วยความปรารถนาดีจากเช่ารถดี

Visitors: 13,986